[:vi]


Làm thế nào xây dựng hệ thống kho kệ chứa hàng đạt hiệu quả tốt nhất?

Đây là vấn đề mà rất nhiều khách hàng lần đầu tiên có ý định xây dựng kho kệ chứa hàng đặt câu hỏi với chúng tôi, hay nói một các khác, là làm thế nào tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hệ thống kệ chứa hàng như mong muốn.

* Trước hết, khi có ý định đầu tư trang bị kệ chứa hàng cho kho hàng, điều quan trọng là bạn phải biết bạn cần gì?

Đây là điều mà chúng tôi cũng được biết để cùng phân tích và tư vấn cho bạn.
Để Mytek hoàn tất việc đánh giá các nhu cầu của bạn và chuẩn bị một sơ đồ và thiết kế cho hệ thống kho chứa hàng, để bạn chọn ra ngân sách đầu tư tối ưu cho hệ thống kệ chứa hàng đạt hiệu quả tốt nhất, thì bạn cần phải có được những thông tin sau:

– Số lượng và chủng loại sản phẩm hàng hóa chứa trong kho
– Thể tích, hay khối lượng của mỗi sản phẩm
– Thời gian lưu kho, hay tốc độ lưu chuyển hàng hóa trong một khoảng thời gian nhất định
– Kích thước và trọng lượng của sản phẩm hàng hóa được cất giữ trong kho.
– Mức độ tăng trưởng sản phẩm hàng hóa sẽ được lưu giữ trong kho,.
– Đặc điểm của khu đất và vị trí xây dựng kho chứa hàng,..Và
– Kể cả những vấn đề khác bao gồm các phương tiện, dụng cụ được sử dụng xếp dỡ hàng hóa, (thường là các loại xe nâng)”

Nếu bạn vẫn chưa có được những thông tin chính xác thì bộ phận bán hàng của chúng tôi cũng sẽ tham gia tư vấn cho bạn, họ là những người rất am hiểu về những lo lắng của bạn, những yêu cầu của bạn đưa ra, nhân viên của chúng tôi, họ là những người huấn luyện và có kinh nghiệm, năng lực tốt,…họ sẽ đưa ra cho bạn được những giải pháp đáp ứng nhu cầu đầu tự hệ thống kệ chứa hàng cho kho chứa hàng của bạn. Có rất nhiều các loại Kệ chứa hàng mà chúng tôi sản xuất cung cấp cho thị trường giải quyết được những nhu cầu cất giữ hàng hóa của bạn như: pallet rack, industrial rack, light storage shelving, steel storage racks, cantilever racks và những loại sản phẩm khác.

Nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi có thể đến trực tiếp địa điểm mà bạn muốn đầu tư xây dựng hệ thống kho kệ chứa hàng bất kỳ lúc nào khi bạn cần, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn kích cỡ chuẩn cho loại pallet nào có thể chứa hàng được hàng hóa của bạn,..trọng lượng của mỗi pallet, số lượng đơn vị hàng hóa chứa trên mỗi pallet,.. và sẽ đưa ra cho bạn bản vẽ kỹ thuật của hệ thống kệ chứa hàng mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọn các bản vẽ kỹ thuật cho các loại sản phẩm đã được nhà sản xuất chúng tôi tiêu chuẩn hóa,.. Trong trường hợp khác, chúng tôi cũng có thể điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu của bạn, thường những điều chỉnh này giúp cho chi phí đầu tư của bạn giảm, tuy nhiên qua thực tế cung cấp các loại sản phẩm như vậy, độ võng của thanh đỡ ngang (Beam) sẽ làm cho bạn có cảm giác không yên tâm, nhưng về góc độ của nhà sản xuất chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng với các thông số kỹ thuật trong giới hạn cho phép.

Trong trường hợp quí vị đã đầu tư cho hệ thống kệ chứa hàng, nhưng trước sự phát triển mới của quí vị, hay như phải áp dụng các tiêu chuẩn mới trong công việc quản lý kho chứa hàng,…chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các bạn,…. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hợp lý, sao cho bạn tiết kiệm được các khoản ngân sách đầu tư xây dựng một hệ thống kệ chứa hàng mới,… Ví dụ như bạn muốn mở rộng hơn không gian chứa hàng, nâng trọng lượng cho mỗi không gian chứa hàng, di chuyển, hoặc nâng cao nhằm tăng không gian chứa hàng,….tất cả những việc như vậy, Haimy sẽ là người hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho bạn!

Hãy cố gắng đưa ra những vấn đề, những câu hỏi của bạn với đội ngũ bán hàng của chúng tôi; chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những vấn đề bạn đưa ra, và sau đó chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn hệ thống kệ chứa hàng tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn, và bạn chỉ cần đưa ra quyết định chúng tôi là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm kệ cho bạn,… chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng yếu cầu của bạn.

Nếu những vấn đề mà bạn cần tư vấn thêm, xin mời bạn liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại:

Tel: +84 4 37755666 / +84 903229005
Fax: +84 4 37752962
E-mail: sales@giakedehang.vn

[:]