CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN HUY (tên gọi tắt : An Huy Group) xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

An Huy Group là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế chế tạo, gia công sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành cơ khí & cung cấp các dây chuyền sản xuất, các thiết bị cộng nghiệp phụ trợ cho các công ty, nhà máy, , doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.

An Huy Group cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng – Giá thành cạnh tranh – Dịch vụ tốt nhất. Với phương châm đó đã giúp An Huy Group ngày cang nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng. Vì vậy chúng tôi đã và đang đạt được những bước phát triển nhanh chóng và bền vững trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình.

Hiện nay chúng tôi có gần 50 nhân viên, bao gồm: Các kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí chính xác, Cơ điện tử và đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo chính quy từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp kỹ thuật và dạy nghề. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng, đào tạo tay nghề cho nhân viên để đáp ứng tốt nền Công nghệ tiên tiến và yêu cầu khắt khe của thị trường.

 

Lĩnh vực hoạt động sản xuất chính của công ty chúng tôi:

Thiết kế, chế tạo và gia công các sản phẩm cơ khí chính xác như: Đồ giá, khuôn mẫu và các chi tiết máy, và các chi tiết Jigs khác…

Thiết kế, chế tạo các hệ thống và dây truyền sản xuất bao gồm: Hệ thống băng tải con lăn, băng tải PVC, PU, Cao su, và băng tải xích nhựa, xích tấm, xích treo, xích inox… và các hệ thống khác theo yêu cầu của khách hàng.hiết kế và sản xuất theo yêu cầu bao gồm: Các loại xe đẩy, bàn thao tác, pallet, tủ để dụng cụ, thang nâng tải hàng và các sản phẩm khác theo yêu cầu sử dụng của khách hàng đặt ra.

Tư vấn, thiết kế và chế chế tạo sản xuất hệ thống kho để hàng chuyên nghiệp bao gồm: Hệ thống giá kệ để hàng chuyên nghiệp, hệ thống giá kệ để hàng bằng ống thép bọc nhựa, và các linh phụ kiện tiêu chuẩn nhập khẩu.

Cung cấp các loại thanh nhôm định hình và phụ kiện tiêu chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài. Cung cáp các sản phẩm từ nhựa PVC, PP, POM, các sản phẩm bánh xe nhập khẩu và các sản phẩm khác theo yêu cầu của quý khách hàng.